Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Vận chuyển hàng hóa hoàn hảo hơn với dịch vụ Forwarder chuyên nghiệp uy tín

12/11/2017Lượt xem: 821

Vận chuyển hàng hóa hoàn hảo hơn với dịch vụ Forwarder chuyên nghiệp uy tín

Ngày nay dưới áp lực của hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp buộc phải tìm cách mọi cách để có thể mở rộng thị trường tiêu thụ của mình ở các nước khác. Đây có thể được xem là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề bão hòa thị trường như hiện nay. Thế nhưng để có thể thuận lợi làm điều này, các doanh nghiệp phải tìm được cho mình một đối tác vận chuyển phù hợp nhất như mong muốn. Như chúng ta đã biết cước phí vận chuyển chính là vấn đề mấu chốt có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thương mại hóa sản phẩm trên thị trường. Nếu như không xây dựng được một giá thành hợp lý và thu hút sẽ khó có thể xâm nhập thị trường dễ dàng như dự định ban đầu. Và đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp hiện nay đều chọn dịch vụ Forwarder như một giải pháp cho vấn đề ấy.

Dịch vụ forwarder
Ảnh: 
Dịch vụ forwarder
Forwarder là một giải pháp trung gian giúp cho các doanh nghiệp có thể đạt được mục đích ban đầu của mình về cước phí vận chuyển. Thuật ngữ này bắt nguồn cách đây từ khá lâu và dựa vào tập tính vận chuyển hàng hóa từ thời xa xưa. Không như bây giờ, lúc ban đầu Forwarder chỉ tồn tại với các cá nhân riêng biệt có mối quan hệ mật thiết với nhiều hãng tàu thuyền, vận chuyển. Muc đích các nhà sản xuất tìm kiếm những người này là để bảo đảm rằng hàng hóa của mình sẽ đến đúng nơi mà không xảy ra bất cứ mất mát hư hỏng nào, tình hình an ninh lúc xưa còn kém, nạn cướp bóc còn nhiều. Không có gì bảo đảm rằng hàng hóa của bạn sẽ đến nơi mà không phải theo một kẻ cướp nào đó.
 
Hiện nay Forwarder đã tồn tại với một phạm vi rộng hơn và trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong ngành vận chuyển. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này thường có một hệ thống đại lý vận chuyển rộng lớn .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Forwarder trong vận chuyển hàng hóa.

Có 4 lý do để bạn không thể không sử dụng dịch vụ này cho các hoạt động phân phối hàng hóa của mình:
-Thứ 1: An toàn, không lo bị mất cắp, được bảo đảm bồi thường khi xảy ra rủi ro.
-Thứ 2: Tiết kiệm thời gian, không cần phải liên hệ với nhiều nhà vận chuyển khi có sự chuyển đổi phương tiện vận chuyển.
-Thứ 3: Tiết kiệm được nhiều chi phí vì sử dụng dịch vụ Forwarder thường được nhận mức chiết khấu cao hơn so với không sử dụng dịch vụ.
-Thứ 4: Thuận lợi, ổn định xây dựng giá thành sản phẩm cho mình.