Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Cung cấp Vận tải quốc tế xuất nhập khẩu uy tín

18/07/2018Lượt xem: 1050

Cung cấp vận tải quốc tế xuất nhập khẩu uy tín

Muốn phát triển lâu dài chúng ta phải tìm được một nhà cung cấp vận tải quốc tế uy tín. Có như thế chúng ta mới có thể dễ dàng xâm nhập vào một thị trường tiêu thụ mới. Mở rộng thị trường tiêu thụ ra bên ngoài sẽ là một hướng đi mới đầy tiềm năng song nếu như không có bước khởi đầu tốt chúng ta sẽ khó có thể thành công như mong đợi của mình. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể có được điều đó? Câu trả lời đó là hãy đến với dịch vụ vận tải quốc tế Transaz chúng tôi.
Dịch vụ vận tải biển quốc tế

Vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi là đại diện cho nhiều doanh nghiệp vận tải uy tín nhất hiện nay. Với sự hợp tác và uy tín lâu năm của mình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận tải quốc tế tốt nhất. Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất-Chất lượng phục vụ tốt nhất - Dịch vụ vận chuyển an toàn nhất, đây là ba lợi ích cơ bản nhất mà quý khách sẽ có được khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.
 
Là doanh nghiệp vận chuyển đã nhiều năm,chúng tôi hiểu được điều mà các doanh nghiệp sản xuất luôn mong muốn trong hoạt động phân phối hàng hóa của mình, đặc biệt là vấn đề cước phí, mối quan tâm hàng đầu trong thời điểm hiện nay. Sự cạnh tranh hàng hóa mạnh mẽ trên thị trường đã khiến cho nhiều người lo lắng không ít đến lợi nhuận của mình. Vì để có thể được nhiều người tiếp nhận giá thành sản phẩm phải càng cạnh tranh càng tốt, mà giá thành sản phẩm thì phụ thuộc vào chi phí vận chuyển. Do đó càng tiết kiệm được nhiều chi phí thì doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội thuận lợi hơn trên thị trường. Và đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn có được điều đó.
 
Chúng tôi sẽ giúp quý khách thương lượng cước phí vân chuyển với các đại lý vận chuyển hàng hóa của mình để quý khách có được chiết khẩu vận chuyển tốt nhất. Qúy khách sẽ có thể dễ dàng tối ưu hóa được cước phí vận chuyển của mình tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

Dịch vụ vận tải Transaz chúng tôi gồm có các hạng mục sau:

-Vận chuyển quốc tế trọn gói bằng đường biển.
-Vận chuyển quốc tế trọn gói bằng đường không.
-Vận chuyển quốc tế đa phương thức.

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Transaz.

Qúy khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển Transaz, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi!