Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Dịch vụ đóng gói hàng hóa Trọn gói - Chuyên nghiệp TransAZ

08/10/2019Lượt xem: 1422

Dịch vụ đóng gói hàng hóa Trọn gói - Chuyên nghiệp

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng của quá trình sản xuất đòi hỏi tốn khá nhiều thời gian và công sức đó là chưa kể để việc đóng thùng để vận chuyển.

Nếu như đóng gói nhanh và không cẩn thận rất có thể hàng hóa sẽ bị thất thoát và hư hỏng.

Chính vì lý do đó, nhằm giúp cho Quý doanh nghiệp có thể chuyên tâm tập trung vào quá trình sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Transaz chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, giá cả hợp lý của chúng tôi.

Đóng gói nhanh-rẻ-tiện ích

Với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, công ty Transaz chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ đóng gói của chúng tôi.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói giá rẻ
Ảnh: 
Dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói giá rẻ
 

Với những thông tin cơ bản về khối lượng, kích thước, bao bì, nhãn mác,… Ngay sau khi khảo sát hàng hóa thực tiễn tại Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai quá trình đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của quý khách.
 

Hiện tại đối với dịch vụ đóng gói hàng hóa công ty chúng tôi cung cấp các hạng mục sau:

  • Đóng gói các sản phẩm dễ vỡ ( thủy tinh, sành, sứ,…)
  • Đóng gói các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm…( nước hoa, quần áo, mỹ phẩm…)
  • Đóng gói hàng gia dụng trong nhà.
  • Đóng gói các mặt hàng điện-điện tử….
Tùy theo tính chất mỗi loại sản phẩm mà chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói bằng thùng carton hay đóng thùng gỗ theo kích thước để đo đạc để đảm bảo cho hànghóa không bị va đập hư hại trong quá trình vận chuyển.