Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ - Uy tín giá rẻ Transaz

16/09/2019Lượt xem: 1316

Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ - Uy tín giá rẻ Transaz

Chúng ta đều biết Mỹ là quốc gia rất khắt khe về mặt cam kết, chính vì lí do đó để sự hợp tác có thể lâu dài cũng như tăng thêm uy tín trong mắt đối tác và khách hàng, chúng ta cần phải tìm được một nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa uy tín cho mình. Và nhất là có thể vận chuyển hàng lẻ đi nhanh chóng như mong muốn, có như thế chúng ta mới có thể thuận lợi mở rộng thị trường tiêu thụ của mình.

Tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp phù hợp cho mình quả thật không dễ dàng gì và bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác chi phối như cước phí, phương tiện vận chuyển,v..v... Và nếu như bạn đang lo lắng về tất cả những vấn đề đó, hãy để chúng tôi giúp bạn điều ấy.
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ
Ảnh: 
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ
 

Vận chuyển hàng hóa đi mỹ trọn gói.

Bằng những thực nghiệm khảo sát của mình, chúng tôi nhận ra rằng khách hàng thực sự cần một dịch vụ vận chuyển trọn gói với đầy đủ tác nghiệp hơn là một dịch vụ vận chuyển đơn thuần. Chính vì lí do đó chúng tôi đã quyết định xây dựng nên các dịch vụ vận chuyển hoàn toàn mới. Không những có thể cung cấp cho người dùng những tiện ích nhất mà còn hỗ trợ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
 
Sỡ dĩ chúng tôi gọi là vận chuyển trọn gói là vì bên trong mỗi dịch vụ chúng tôi đã lồng vào nhiều dịch vụ nhỏ tiện ích khác nhau, và quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi một lần duy nhất thay vì phải liên hệ với nhiều nhà cung cấp và sử dụng dịch vụ tiện ích cho mình như: Đóng gói, chuyển hàng đến cảng, thông quan,v..v...
 
Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để giúp quý khách có thể giải quyết tất cả những nhu cầu này và mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng đúng theo như tiến độ đã cam kết.

Vận chuyển hàng lẻ nhanh giá rẻ.

Hiện nay bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói, chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hàng lẻ hàng hóa dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể như sau:
 
- Cước phí rẻ, ưu đãi đặc biệt là đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến Châu Âu, Mỹ.
- Vận chuyển nhanh chóng.
- Tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí.

Tags: giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng lẻ đi Mỹ, giao nhận hàng hóa tiết kiệm, giao nhận hàng hóa nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ.