Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Vận tải Đường biển tiết kiệm Transaz

18/10/2019Lượt xem: 1431

Vận tải đường biển tiết kiệm Transaz

Nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải đường biển cho không ít các doanh nghiệp sản xuất trên thị trường, điều khiến công ty Transaz chúng tôi tự hào nhất đó là chính là chúng tôi đã mang đến cho các khách hàng của mình giải pháp tối ưu nhất cho việc phân phối hàng hóa. Các dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi đều là những dịch vụ vận vận tải có cước phí ưu đãi nhất hiện nay. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có thể thuận lợi hơn trên con đường phát triển mở rộng thị trường của mình.

Vận chuyển đường biển container có thời gian giao hàng bảo đảm nhất.

Điểm mạnh nhất của chúng tôi chính là chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều hãng vận chuyển uy tín nhất tại Việt Nam. Các phương tiện vận chuyển không chỉ hiện đại mà còn có tốc độ di chuyển nhanh gấp nhiều lần so với các phương tiện tàu thuyền khác. Tàu của chúng tôi là tàu chuyên dụng có sức chứa lớn có khả năng chứa nhiều hàng hóa cùng lúc giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể. Uy tín của chúng tôi xây dựng từ ba yếu tố cơ bản :
-Thứ 1: hàng hóa luôn đúng tiến độ giao hàng, không chậm trễ.
-Thứ 2: Không phát sinh thêm phụ phí.
-Thứ 3: An toàn , đúng số lượng.
Mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách nhiều giải pháp tốt nhất cho việc vận chuyển của mình.

Vận chuyển đa dạng dành cho nhiều loại hình.

Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu số lượng lớn chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đường biển container trọn gói hỗ trợ thêm dịch vụ đóng gói thông quan cho khách hàng, giao nhận door- to-door theo yêu cầu.
Riêng đối với quý khách hàng có nhu cầu ghép lẻ hàng hóa chúng tôi dịch vụ ghép lẻ dành riêng cho quý khách, cước phí cực kỳ ưu đãi và tần suất giao hàng thường xuyên mỗi ngày. Cam kết đúng tiên độ giao hàng như cam kết.
Hiện nay chúng tôi còn nhận cung cấp vận chuyển đa phương thức quốc tế cho các doanh nghiệp sản xuất cónhu cầu thường xuyên xuất khẩu hàng sang nước khác. Sau khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho quý khách giải pháp tốt nhất , lên lịch vận chuyển cụ thể sao cho từng lộ trình giúp quý khách có thể tối ưu được tối chi phí vận chuyển của mình.

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Transaz.

Qúy khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển Transaz, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi!

Tags:  giao nhận hàng hóa quốc tế, vận tải đường biển chuyên nghiệp nhanh chóng, vận chuyển hàng hóa quốc tế đa phương thức