Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Chuyển hàng Quốc tế trọn gói - Chuyên nghiệp tại Việt Nam

14/10/2019Lượt xem: 1554

Chuyển hàng quốc tế trọn gói chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bạn là doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài? Bạn muốn tìm kiếm một đối tác vận chuyển phù hợp với nhu cầu như mong muốn? Hãy để chúng tôi giúp bạn điều ấy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển của mình, công ty Transaz chúng tôi xin gửi đến quý khách dich vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chuyển phát hàng hóa nhanh chóng đến các nước khác.

Hiện nay nhu cầu mở rộng thị trường ở nước ta ngày càng nhiều, và số lượng các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng. Theo như thống kê cho biết tỷ lệ này hiện có xu hướng tăng từ 15%-20% mỗi năm và chính vì thế mà nhằm đáp ứng lại nhu cầu ấy, công ty Transaz chúng tôi đã tiến hành mở rộng phạm vi sang vận tải hàng hóa quốc tế.
 
Hiện nay hàng hóa vận chuyển tại doanh nghiệp của chúng tôi khá đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ. Không những tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn rất an toàn. Bất kể quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh, Mỹ , Úc hay Canada, Ấn Độ, Pháp, Đức,v..v.....chúng tôi đều có thể vận chuyển nhanh chóng.
 
Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi đó là cước phí cũng chúng khá mềm so với các nhà cung cấp khác. Nguyên nhân là do chúng tôi có một hệ thống đại lý vận chuyển rộng lớn, là đối tác vận chuyển hoạt động khá lâu năm với chúng tô, vì thế chiết khấu mà quý khách nhận được có phần cao hơn so với những nơi khác.

Phương tiện vận chuyển của chúng tôi hiện nay chủ yếu gồm có:

-Máy bay.
-Tàu chuyên dụng.
-Đầu kéo , rơ-mooc.

Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đi dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của nhân viên chúng tôi và đồng thời chúng tôi cũng chịu trách nhiệm hoàn toàn cho hàng hóa của quý khách từ lúc bắt đầu cho đến lúc đến nơi theo yêu cầu. Tùy theo nhu cầu của quý quý khách mà chúng tôi vận chuyển hàng theo phương thức door-to-door hay vận chuyển đến tận kho theo đã giao hẹn trước đó.
 
Cước phí sẽ thông báo duy nhất một lần và trọn gói do đó quý khách hoàn toàn yên tâm không có phát sinh bất một phụ phí nào thêm bên ngoài, và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật lộ trình hàng hóa cho quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.

 
Tags: xuất khẩu hàng hóa, giao nhận hàng hóa, giao nhận hàng hóa quốc tế, dịch vụ thông quan, giao nhận hàng hóa tiết kiệm, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.