Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Làm thế nào để có thể Tiết kiệm được Chi phí vận chuyển?

26/07/2018Lượt xem: 1426

Làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển?

Đây là một bài toán mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn khá băn khoăn trong chiến lược phát triển thị trường của mình. Và đối với xuất khẩu hàng hóa thì tầm quan trọng còn lớn hơn thế.

Khi một sản phẩm được bán ở nước khác thì vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp phải đối mặt chính là sự cạnh tranh bởi hàng hóa cùng loại trên thị trường. Khi ấy giá thành sẽ yếu tố hiệu quả nhất giúp bạn có thể xâm nhập thành công thị trường như mong muốn. Sẽ thế nào nếu như giá thành sản phẩm của bạn cao hơn các sản phẩm thông thường tại nước này. Sản phẩm của bạn sẽ khó được đón nhận hơn và do đó bạn cần phải tìm được cho mình nhà vận tải quốc tế phù hợp nhất.
Vận tải quốc tế đường biển

Chiến lược giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển.

Chúng ta đều biết giá thành sản phẩm chịu ảnh hưởng rất lớn từ chi phí vận chuyển, chỉ cần chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển chúng ta có thể có được giá thành sản phẩm tốt nhất.  Và bạn hoàn toàn sẽ có được điều này khi đến với doanh nghiệp của chúng tôi.
 
Phương tiện vận chuyển hiện đại, sức chứa lớn chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiết kiệm tối đa nhất. Tất cả các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đều được thực hiện trong các container tiêu chuẩn cao. Hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm tuyệt đối khỏi những yếu tố gây hại và đến nơi đúng theo thời gian đã yêu cầu.

Vận chuyển đa phương thức, giải pháp vận chuyển tối ưu nhất hiện nay.

Là doanh nghiệp vận chuyển lâu năm trên thị trường, chúng tôi nhận thấy vận tải đa phương thức quốc tế là vận tại mang lại các doanh nghiệp sự tối ưu nhất trong vận chuyển của mình, chính vì lí do đó mà chúng tôi đã đặc biệt đẩy mạnh dịch vụ này trong những gần đây. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp hoàn hảo cho việc phân phối hàng hóa của mình thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
 
Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa các hình thức vận tải cho hàng hóa của mình, lên lịch vận chuyển và tính toán cước phí sao cho phù hợp nhất . Mọi quá trình kiềm tra đóng gói sắp xếp hàng hóa lên container sẽ đều do chúng tôi phụ trách.

Hiện nay chúng tôi có hai hình vận chuyển chính là:
-Vận chuyển đến cảng.
-Vận chuyển door-to-door.

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Transaz.

Qúy khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển Transaz, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi!