Các bài viết liên quan hoạt động Logistics của Transaz


Vận chuyển đường biển kết hợp thông quan nhanh chóng Transaz

11/01/2018Lượt xem: 1285

Vận chuyển đường biển kết hợp thông quan nhanh chóng Transaz

Thông quan là một quá trình bắt buộc và chiếm khá nhiều thời gian của chúng ta trước khi hàng hóa được xuất khẩu sang nước ngoài. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng được vấn đề nay với dịch vụ vận chuyển đường biển trọn gói của công ty Transaz chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của quý khách sẽ luôn được chuyển đi đến nơi theo đúng như giao ước.

Vận chuyển đường biển chuyên nghiệp
Ảnh: 
Vận chuyển đường biển chuyên nghiệp
 

Tại sao phải lo lắng việc thông quan hàng hóa.

Nhiều người chia sẽ rằng họ cảm thấy khá mệt mỏi vì quá trình thông quan có quá nhiều thủ tục và giấy tờ, đó là chưa kể việc thông quan chậm do xảy trục trặc thường khiến cho hàng hóa bị neo hay lưu giữ tại khó lâu gây ra nhiều phát sinh lãng phí. Chi phí vận chuyển cũng sẽ bao gồm cả khoản phí trên, do đó việc lưu giữ kho lâu sẽ gây ra nhiều thiệt hại khá lớn. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng đó? Bạn cần phải có một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này và chúng ta sẽ giúp cho bạn điều đó.
Chỉ với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển trọn gói của công ty Transaz, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bao gồm luôn các tác nghiệp thông quan hàng hóa cho quý khách. Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được xuất đi theo đúng tiến độ như yêu cầu.
Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác điều phối, quản lý và thông quan hàng hóa, bất kể là thông quan theo hình thức truyền thống hay hình hình thức điện tử chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu.
Thêm vào đó quý khách còn có thể tối ưu hóa được chi phí của mình với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.

Các dịch vụ vận chuyển đường biển hiện có tại Transaz.

- Dịch vụ vận chuyển đường biển trọn gói kèm thông quan hàng hóa.
- Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng ghép lẻ.
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức.
- Dịch vụ vận chuyển đường biển container.